ĐÈN EXIT CHIẾU SÁNG THOÁT HIỂM KHẨN CẤP PARAGON - PEXF23SC

Trong bất kỳ một công trình hay tòa nhà nào có quy mô lớn, việc thiết kế một sơ đồ lối thoát hiểm chung lắp đặt khắp công trình chẳng những gây khó khăn, chiếm không gian và tiêu tốn nhiều chi phí mà còn không mang lại hiệu quả sử dụng như ý. Nhưng hệ thống chiếu sáng lối thoát hiểm là yêu cầu bắt buộc mà công trình nào cũng cần phải đảm bảo, để khắc phục những khuyết điểm của bảng chỉ dẫn lối thoát, đèn exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp được đưa vào sử dụng nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng, tiết kiệm chi phí... cùng vô số những ưu điểm khác. Đèn Exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp Paragon PEXF23SC chẳng những hữu ích, tiết kiệm mà còn đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động diễn ra trong công trình của bạn.

ĐÈN EXIT CHIẾU SÁNG THOÁT HIỂM KHẨN CẤP PARAGON - PEXF23SC

  • Mã SP:PEXF23SC
  • Giá bán:360,000 vnđ Đặt mua

Bạn cảm giác thế nào khi đi lạc?

Tự nhiên bị mất phương hướng sẽ khiến bạn hoang mang và lo lắng, sẽ tốn nhiều thời gian và công sức hơn để đến được nơi cần đến. Tuy nhiên đó là khi bạn được giúp đỡ bởi những người xung quanh mình. Sẽ thế nào nếu bạn trở nên ngại ngùng không dám yêu cầu sự giúp đỡ hoặc những người xung quanh quá bận rộn không thể giúp đỡ bạn, mà tồi tệ hơn là thời gian của bạn lại không có nhiều? Ở trong trường hợp đó có thể bạn sẽ đến muộn, hoặc tệ hơn là không đến được. Giả sử trong trường hợp khẩn cấp thì sự chậm trễ đó để lại hậu quả thật khó lường.

Nếu bạn đã từng ở trong trường hợp như vậy, bạn có muốn khách hàng, nhân viên, người thân… của mình phải lâm vào hoàn cảnh tương tự chỉ vì sự thiếu sót trong hệ thống chỉ dẫn của bạn? Nếu bạn là nhà đầu tư cho công trình có quy mô lớn, bạn có muốn trang bị cho mình một hệ thống chỉ dẫn thông minh, hiệu quả mà vẫn tiết kiệm? Nếu bạn đang thi công cho một công trình nhà xưởng, căn hộ nhỏ, bạn có muốn nâng cao sự chuyên nghiệp cho mình khi tư vấn lắp đặt thêm một hệ thống hướng dẫn trong trường hợp khẩn cấp?

Nếu câu trả lời của bạn là “CÓ”, hãy trang bị thêm cho công trình của mình hệ thống đèn exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp Paragon, mọi vấn đề về lối thoát hiểm của bạn sẽ được giải quyết triệt để và nhanh chóng

Tiết kiệm, hiệu quả là những giá trị mà đèn Exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp Paragon PEXF23SC mang lại cho công trình của bạn.

Với hệ thống chỉ hướng đa dạng, đèn Exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp Paragon PEXF23SC cung cấp hầu như đầy đủ các lựa chọn chỉ hướng mà bạn cần. Bạn chỉ cần xác định yêu cầu thoát hiểm của mình, rồi chọn mẫu mặt đèn phù hợp mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào cho việc thay đổi mẫu mã mặt chỉ hướng.

Đèn Exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp Paragon PEXF23SC hoạt động ở chế độ liên tục, luôn luôn duy trì ánh sáng chỉ hướng, cung cấp chỉ dẫn thoát hiểm cho bạn mọi lúc, bất kể ngày hay đêm. Tuy nhiên, loại bóng đèn sử dụng chỉ là bóng LED công suất 3W nên vẫn vô cùng tiết kiệt. LED là công nghệ xanh, giúp giảm khí thải nhà kính hơn hẳn so với các mẫu đèn chiếu sáng thông thường. Sử dụng công nghệ xanh để góp phần bảo vệ ngôi nhà chung của tất cả chúng ta.

Đèn Exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp Paragon PEXF23SC sử dụng nguồn cung cấp 220 ~ 240V / 50 – 60 Hz tương đương với nguồn điện dân dụng phổ biến. Bạn sẽ không phải bỏ ra thêm một đồng nào cho chi phí biến đổi nguồn điện để sử dụng. Thế là bạn lại tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể khác.

Tác dụng chiếu sáng thoát hiểm của đèn Exit chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp Paragon PEXF23SC được duy trì nhờ pin Ni-Cd (3.6V 0.5Ah) với dung lượng trên 1,5 giờ, đảm bảo đủ thời gian cho mọi người di chuyển đến nơi an toàn khi chẳng may xảy ra sự cố. Pin này được sạc hoàn toàn tự động, khi pin không đạt 100% năng lượng, hệ thống sẽ tiến hành sạc tự động, với bộ đèn báo sạc hiển thị mà đỏ. Khi pin đầy, hệ thống sẽ ngắt sạc, bộ đèn chiếu sáng thoát hiểm Paragon sẽ sử dụng nguồn năng lượng lấy từ lưới.

Để tuổi thọ pin được kéo dài hơn, và không giảm dung lượng sử dụng quá nhanh, chúng tôi khuyên bạn thực hiện chu trình xả pin hàng tháng, bảo vệ pin, gia tăng tuổi thọ. Mỗi tháng, bạn nên ngắt điện cho hệ thống đèn chiếu sáng khẩn cấp một lần. Ngắt điện trong khoảng 2 – 3 giờ để hệ thống đèn chiếu sáng khẩn cấp của bạn sử dụng hết nguồn năng lượng trong pin dự phòng. Sau đó mở nguồn điện, tiếp tục sử dụng như bình thường. Mọi thắc mắc và vấn đền của bạn sẽ được tư vấn và giải quyết hoàn toàn miễn phí khi liên hệ chúng tôi, chỉ cần để lại lời nhắn, bạn sẽ được tư vấn miễn phí.

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG NHẤT
HUTRACO

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 560, đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha