Tại sao lại cần sử dụng đèn thoát hiểm khẩn cấp?

Ngày nay, kinh tế xã hội ngày càng phát triển kéo theo sự ra đời của hàng loạt các công trình quy mô lớn. Đối với các công trình "khủng" này, ngoài yếu tố an toàn của công trình, còn phải đảm bảo yếu tố an toàn cho người sử dụng, làm việc và sinh hoạt trong đó. Quan trọng nhất trong những điều quan trọng, là tính mạng và sức khỏe của con người, cho nên sự cần thiết lắp đặt đèn thoát hiểm khẩn cấp cho công trình đã trở thành quy định và được áp dụng riêng cho từng công trình cụ thể.

Hệ thống đèn thoát hiểm khẩn cấp phải được duy trì trong khoảng thời gian tối thiểu 2 giờ, cung cấp ánh sáng dự phòng và các dấu hiệu chỉ hướng thoát hiểm ngay khi có các sự cố về điện, hay các sự cố khác liên quan đến an toàn của con người trong công trình. Tùy vào yêu cầu, thiết kế của hệ thống có thể yêu cầu cao hơn về thời gian hoạt động của hệ thống đèn thoát hiểm khẩn cấp.

 Nên sử dụng đèn thoát hiểm khẩn cấp loại nào?

Do nhu cầu ngày càng lớn về các sản phẩm đèn thoát hiểm khẩn cấp, nhiều nhà sản xuất bắt đầu đưa sản phẩm đèn thoát hiểm khẩn cấp vào danh mục sản phẩm sản xuất của mình. Song song đó là sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các sản phẩm nhập khẩu. Có thể nói, thị trường đèn thoát hiểm khẩn cấp đang trở nên sôi động, với sự đa dạng của nhà sản xuất, đa dạng kiểu dáng, chủng loại sản phẩm cũng như giá cả.

Đứng trước ma trận của sản phẩm, khách hàng sẽ trở bối rối không biết lựa chọn sản phẩm nào đưa vào hệ thống đèn thoát hiểm khẩn cấp của mình để có thể đạt hiệu quả tối ưu nhất về tính thẩm mỹ, độ an toàn cũng như túi tiền cho chủ đầu tư. Để góp phần giải quyết phần nào khó khăn cho khách hàng, và cung cấp những giải pháp tối ưu cho hệ thống đèn thoát hiểm khẩn cấp, HUTRACO cung cấp sự tư vấn miễn phí cùng các sản phẩm chất lượng tốt nhất.

 HUTRACO là đơn vị như thế nào?

HUTRACO là tên viết tắt của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Huỳnh Trần, một đơn vị chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng nội ngoại nhập như Philips, Paragon, Kentom, Panasonic... Với đường lối kinh doanh "Hợp tác cùng phát triển", HUTRACO mong muốn được hợp tác với nhiều đơn vị khác, mong muốn được phục vụ nhiều hơn quý khách hàng, mang đến thật nhiều giá trị cho cộng đồng.

Để ngày càng phát triển hơn, chúng tôi đang định hướng tập trung hơn là đa dạng sản phẩm. Đèn thoát hiểm khẩn cấp là một trong những sản phẩm đầu tiên mà HUTRACO đang tập trung vào, chúng tôi cung cấp các sản phẩm đèExit chiếu sáng thoát hiểm và đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp của hai đơn vị sản xuất có thương hiệu mạnh ở Việt Nam là PARAGON và KENTOM.

 Tại sao nên mua đèn thoát hiểm khẩn cấp từ nhà phân phối HUTRACO?

HUTRACO có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các thiết bị điện và thiết bị chiếu sáng. Chúng tôi đã đúc kết được những điểm mạnh riêng để cạnh tranh với các đơn vị phân phối khác. Nhiều khách hàng đã tìm tới và quay lại với HUTRACO nhờ những điểm mạnh cạnh tranh đó.

               Sự tư vấn chuyên nghiệp nhất.

               Sản phẩm chính hãng chất lượng cao nhất.

               Giá thành thấp nhất.

               Chiết khấu cao nhất.

               Dịch vụ hậu mãi chu đáo nhất.