ĐÈN SẠC CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP PARAGON - PEMA21SW

Trong xu thế phát triển của ngành chiếu sáng, nhiều dự án nhằm giảm thiểu mức phát thải khí nhà kính (GHG) thông qua việc chuyển đổi thị trường chiếu sáng Việt Nam hướng tới sử dụng nhiều hơn các sản phẩm chiếu sáng LED sản xuất trong nước. Dòng đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng công nghệ LED, được sản xuất trong nước với thương hiệu độc quyền Paragon, dùng để cung cấp ánh sáng dự phòng cho không gian xung quanh khi có các sự cố về điện, thích hợp lắp đặt cho hầu hết các công trình như tòa nhà, văn phòng, nhà xưởng... Sử dụng đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Parago PEMA21SW vừa trang nhã, vừa tiết kiệm lại rất an toàn.

ĐÈN SẠC CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP PARAGON - PEMA21SW

  • Mã SP:PEMA21SW
  • Giá bán:477,000 vnđ Đặt mua

Bạn sẽ phản ứng như thế nào khi ánh sáng xung quanh mình đột nhiên vụt tắt?

Đang làm việc và sinh hoạt một cách bình thường trong không gian vô cùng quen thuộc, đột nhiên có sự cố về điện, ánh sáng hoàn toàn biết mất, dù là người bình tĩnh nhất thì cũng cảm thấy hoang mang, lo lắng. Trong tâm trạng hoang mang vì cảm thấy thiếu an toàn, con người thường có những hành động bản năng để bảo vệ mình, la hét hay sợ hãi, tìm cách di chuyển ra không gian tăm tối đó một cách sớm nhất có thể. Tuy nhiên, làm việc trong sự hỗn loạn của tâm trí hay sự thiếu tự chủ của bản thân, sẽ dẫn đến những sai lầm, và sai lầm lớn nhất trong trường hợp này là chen lấn hay xô đẩy nhau để thoát ra. Một đám đông hỗn loạn chen lấn nhau chỉ làm cho thiệt hại gia tăng một cách không đáng có. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên các bạn nên ngồi yên tại chỗ và làm theo hướng dẫn của những người có trách nhiệm.

BÌNH TĨNH! Mọi vấn đề điều có giải pháp của nó. HUTRACO cung cấp giải pháp chiếu sáng khẩn cấp cho công trình của bạn bằng đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW...

Giải pháp chiếu sáng khẩn cấp bao gồm một hệ thống chiếu sáng tách rời cùng nguồn điện dự phòng ngắn hạn. Ở trạng thái bình thường, đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp không hoạt động, hệ thống chiếu sáng khẩn cấp chỉ làm việc khi có sự cố, và nguồn điện cung cấp bị ngắt hay gián đoạn. Tất cả diễn ra một cách hoàn toàn tự động, hệ thống đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp hoạt động gần như ngay lập tức khi có các sự cố về điện.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW có những ưu điểm gì nổi bật?

   Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW có dạng hình hộp chữ nhật cân đối với kích thước vô cùng nhỏ gọn 260x230x48 mm. Mặt lưng đèn có 2 lỗ nhỏ dùng để lắp đặt vào tường. Thiết kế đèn hướng tới yếu tố tinh gọn để lắp đặt thật dễ dàng và đơn giản.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW hoạt động hoàn toàn tự động. Đèn hoạt động ở chế độ không liên tục, tắt trong điệu kiện bình thường, bật sáng khi nguồn điện bị ngắt. Nhờ hệ thống rơle công nghệ cao, quá trình bật - tắt đèn, sạc - ngắt sạc pin diễn ra hoàn toàn tự động, đồng thời có đèn tín hiệu báo hiệu khi đang sạc (màu đỏ). Ngoài ra, chúng ta có thể kiểm tra hoạt động của đèn trong điều kiện thường nhờ hệ thống nút ON, OFF, TEST trên thân đèn. Với sự hoạt động tự động này, chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm được chi phí bảo trì và sữa chữa khi sử dụng đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng công nghệ LED tiên tiến với 2 bóng đèn, mỗi bóng dùng 1 chíp LED công suất chỉ 1W. Với khả năng tiết kiệm năng lượng lên đến 80%, đây là loại đèn giảm thiểu chi phí hoạt động đáng kể. Khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc ánh sáng mình sẽ sử dụng trong trình, khi đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW có 2 lựa chọn màu sắc ánh sáng là trắng hoặc vàng. So với ánh sáng đơn sắc của các loại đèn chiếu sáng khẩn cấp khác, sự lựa chọn đa dạng này quả thật tuyệt vời. Hơn nữa, công nghệ LED sử dụng trong đèn, giảm thiểu khí nhà kính trong cả quá trình sản xuất, sử dụng, và cả tiêu hủy sau này. Đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, góp phần bảo vệ ngôi nhà chung của nhân loại.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng nguồn điện dân dụng, hiệu điện thế 220 ~ 240V / 50 - 60 Hz, chỉ cần lắp đặt và sử dụng, bạn không phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí nào khác cho việc chuyển đổi nguồn điện, từ đó có thể giảm thiểu chi phí cho mình đến mức tối đa có thể.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW sử dụng pin Niken - Cadimi (3.6V 1.8Ah) với dung lượng trên  2 giờ, đảm bảo đủ thời gian xử lý sự cố hay thoát hiểm ra khỏi khu vực không an toàn.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW thường được lắp đặt gắn tường ở độ cao từ 2,5 - 3m, khoảng cách giữa hai bộ đèn từ 3 - 6m để đảm bảo không gian chiếu sáng cho khu vực.

Bạn cần phải liên hệ ai để được tư vấn và mua được những sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất?

HUTRACO chuyên phân phối các sản phẩm đèn chiếu sáng thoát hiểm khẩn cấp, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những  tư vấn và báo giá sát nhất trên thị trường. Với phương châm vì lợi ích khách hàng, chúng tôi cam kết chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất.

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG NHẤT
HUTRACO

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 560, đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha