ĐÈN SẠC CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP PARAGON - PEMA25SW

Hầu như tất cả các công trình hiện nay đều yêu cầu lắp đèn hệ thống đèn chiếu sáng khẩn cấp. Hệ thống đèn chiếu sáng khẩn cấp này bao gồm hệ thống chiếu sáng tự động và hoạt động độc lập với nguồn điện, ngay cả khi xảy ra các sự cố về điện, thì hệ thống vẫn có thể duy trì ánh sáng nhờ vào các bộ pin sạc. Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW dùng bóng halogen ánh sáng vàng cung cấp ánh sáng dự phòng cho các khu vực được lắp đặt khi có sự cố về điện. Đây là sự lựa chọn cơ bản nhất cho hệ thống đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp.

ĐÈN SẠC CHIẾU SÁNG KHẨN CẤP PARAGON - PEMA25SW

  • Mã SP:PEMA25SW
  • Giá bán:507,000 vnđ Đặt mua

Có phải bạn đang tìm kiếm một giải pháp cho hệ thống đèn sạc chiếu sáng của mình? Có phải bạn đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng, bền bỉ mà giá thành hoàn toàn chấp nhập được? Có phải bạn đang phân vân trước các dòng sản phẩm vô cùng đa dạng của đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp?

Đừng lo lắng, bởi vì bạn đã ở đây với chúng tôi, và bởi vì chúng ta là bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một sản phẩm đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp mà chúng tôi tin chắc rằng, nó sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của bạn. Một sản phẩm sản xuất trong nước với chất lượng quốc tế bởi một thương hiệu lâu năm và uy tín trong nước: đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW có dạng hình hộp với kích thước 265x260x60 mm. Thiết kế dày hơn của đèn so với người anh em đèn sạc chiếc sáng khẩn cấp Paragon PEMA21SW do cải thiện dung lượng và công suất của pin sạc.

Bóng đèn sử dụng trong bộ đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW là hai bóng đèn halogen 5W ánh sáng vàng. Bóng đèn halogen là một loại bóng sợi đốt nhưng trong bóng, ngoài khí trơ còn có thêm khí thuộc nhóm halogen, khắc phục được tình trạng bóng đèn bị đen do kim loại vonfram bốc hơi ở nhiệt độ cao tích tụ dần trên thành bóng. Hiện tượng bốc hơi vẫn xảy ra nhưng trên thực tế hầu như không còn sự tích tụ phân tử vonfram lên thành bóng. So với đèn sợi đốt thông thường, với cùng công suất và tuổi thọ, đèn halogen có kích thước bé hơn, hiệu suất phát sáng cao hơn và độ ổn định quang thông tốt hơn.

Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW sử dụng nguồn điện cung cấp 220 ~ 240V / 50 -60 Hz, hoàn toàn có thể sử dụng được trong mạng lưới điện dân dụng mà không phải tốn kém thêm bất kỳ một chi phí chuyển đổi nguồn điện nào. Sử dụng điện trực tiếp, sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản không nhỏ cho các chi phí biến đổi.

Một bộ đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp rất cần có hệ thông năng lượng dự phòng tích hợp sẵn bên trong. Đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW cũng vậy, sử dụng pin khô 6V, 4Ah. Pin khô với acid như dạng keo đặc, chống thất thoát acid và tăng tuổi thọ pin. Rất dễ dàng trong quá trình sử dụng.

Pin tích hợp trong bộ đèn sạc chiếu sáng khẩn cấp Paragon PEMA25SW được sạc hoàn toàn tự động. Khi nguồn điện dự phòng trong pin giảm, hệ thống sạc sẽ tiến hành sạc, pin đầy, hệ thống tự động ngắt. Ngoài ra, trên thân đèn còn trang bị hệ thống đèn báo hiệu để bạn dễ dàng nhận ra đèn có đang sạc hay không. Khi sạc, đèn hiển thị có màu đỏ, pin đầy đèn hiển thị báo màu xanh. Mỗi lần sạc của pin khoảng 24 giờ, có thể sử dụng được trong vòng 2 giờ.

Nếu bạn cần bất cứ thông tin gì thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Và bởi vì chúng ta là bạn, nên bạn sẽ nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn còn đợi gì nữa, gọi cho chúng tôi ngay đi nào.

 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MỘT CÁCH NHANH CHÓNG NHẤT
HUTRACO

NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ ĐIỆN VÀ CHIẾU SÁNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 560, đường Lê Quang Định, phường 1, quận Gò Vấp, TP. HCM

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha